แจกทริค! ตกแต่งงานแต่งด้วยตัวเอง ง่ายกว่าที่คิด

แจกทริค! ตกแต่งงานแต่งด้วยตัวเอง ง่ายกว่าที่คิด

งานแต่งงานของฉันจะตกแต่งอะไรดีน้า?….มานิตาเชื่อว่า มีว่าที่คู่บ่าวสาวจำนวนไม่น้อยที่ต้องการ ตกแต่งงานแต่ง ด้วยตัวเอง งานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต คู่รักก็ต้องอยากแสดงไอเดียและตกแต่งงานแต่งออกมาให้เป็นสไตล์เราที่สุดใช่ไหมคะ ดังนั้นถ้าคู่บ่าวสาวคู่ไหนกำลังเครียดเกี่ยวกับการเลือกสรรสิ่งของมาตกแต่งในงานของตัวเองอยู่ละก็ ในบทความนี้มานิตาขอเป็นตัวช่วยแนะนำ 10 ของตกแต่งงานแต่ง ที่คุณควรมีไว้ เพื่อช่วยให้งานแต่งดูน่าประทับใจ จะมีไอเทมเด็ดๆอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

การ์ดแต่งงานสไตล์ไทย งดงาม แต่ทันสมัยมาก!!

การ์ดแต่งงาน สไตล์ไทย งดงาม แต่ทันสมัยมาก!!

นอกจากพิธีแต่งงานแบบไทยที่มีรายละเอียดของพิธีที่งดงามแล้วนะคะ แน่นอนว่าก็จะต้องมีบ่าวสาวหลายคู่ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมไทยจนอยากจะนำไปใส่ลงบน การ์ดแต่งาน ให้มีกลิ่นอายความเป็นไทย วันนี้มานิตาก็มีไอเดียแบบง่าย ๆ ให้บ่าวสาวได้ใช้เพื่อให้ การ์ดแต่งงาน ให้มีความมีความเป็นไทยแต่มีความทันสมัยไม่ตกเทรนด์มาฝาก จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันค่ะ

9 สิ่งที่ควรมีบนการ์ดแต่งงาน

9 สิ่งที่ควรมีบน การ์ดแต่งงาน

เมื่อพูดถึงงานแต่งงาน ทุกรายละเอียดล้วนมีความสำคัญ ตั้งแต่สถานที่ไปจนถึงการประดับตกแต่งที่จะสร้างความทรงจำสุดประทับใจให้กับคู่บ่าวสาวรวมทั้งแขกผู้มาร่วมงาน แต่ทราบไหมคะว่า อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยและเป็นตัวกำหนดบรรยากาศของงานทั้งหมด นั่นคือ “การ์ดแต่งงาน” เพราะ การ์ดแต่งงาน ทำหน้าที่เป็นบัตรเชิญพร้อมถ่ายทอดตัวตน สไตล์ของคู่บ่าวสาว รายละเอียดรวมทั้งยังเป็นของที่ระลึกสำหรับแขกหลังจบงานได้ด้วยค่ะ ในบทความนี้รวบรวมข้อมูลการเติมเต็มองค์ประกอบของการ์ดแต่งงานด้วย 9 สิ่งสำคัญที่ควรมีในการ์ดแต่งงานจะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูเลยค่า

รวม 10 ฉากแต่งงานในภาพยนตร์และซีรีส์ สุดโรแมนติก

รวม 10 ฉากแต่งงาน ในภาพยนตร์และซีรีส์ สุดโรแมนติก

ว่าที่บ่าวสาวเคยชมภาพยนตร์หรือซีรีส์แล้วประทับใจใน ฉากแต่งงาน จนอยากเนรมิตให้เกิดขึ้นในชีวิตจริงไหมคะ มานิตาเชื่อว่าว่าที่เจ้าสาวทุกคนต่างมีภาพ ฉากแต่งงาน ในฝันของตัวเอง ซึ่งอาจมากจากภาพยนต์รักในความทรงจำของใครหลายคน ที่เมื่อนึกถึ งฉากแต่งงาน ของพระเอกและนางเอกของเรื่องแล้วต้องมีโมเมนต์คิดว่าอยากจะสวมใส่ชุดแต่งงานแบบนางเอกซักครั้งบ้างล่ะ วันนี้มานิตาได้รวบรวม 10 ฉากแต่งงานในภาพยนตร์และซีรีส์สุดโรแมนติก พร้อมภาพบรรยากาศและชุดแต่งงานสุดโรแมนติก ใครอยากจะเอาไปประยุกต์ใช้กับชุดแต่งงานของตัวเองด้วยค่ะ

การ์ดแต่งงาน AR บ่าวสาวที่อยากให้งานแต่งดูทันสมัยต้องมี!!

การ์ดแต่งงาน AR บ่าวสาวที่อยากให้งานแต่งดูทันสมัยต้องมี!!

ในโลกยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีถูกพัฒนาอย่างไม่มีขีดจำกัด ทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตของเราแตกต่างออกไป ไม่เว้นแม้แต่เรื่องใกล้ตัวอย่างการจัดงานแต่งงาน ที่บ่าวสาวรู้หรือไม่คะว่าตอนนี้การ์ดแต่งงานไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่บนกระดาษอีกต่อไป เราสามารถเนรมิตจินตนาการแห่งความรักขอบคุณได้ไร้ขอบเขต ด้วยเนื้อหาดิจิทัลคอนเทนต์ที่สามารถออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการและงานออกแบบที่สวยงาม เพื่อถ่ายทอดความรักของคุณและคนรักในรูปแบบ การ์ดแต่งงาน AR การ์ดแต่งงานที่ผสมผสานเทคโนโลยี AR ให้เข้ากับโลกเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกัน ในบทความนี้มานิตาจะพาไปทำความรู้จักกับการ์ดแต่งงาน AR ให้มากขึ้น ทั้งการออกแบบการใช้งานและข้อควรระวังในการใช้ จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

งานแต่งสไตล์เกาหลีเกาใจ จัดแบบไหนให้มินิมอลขั้นสุด?

งานแต่งสไตล์เกาหลีเกาใจ จัดแบบไหนให้มินิมอลขั้นสุด?

ตอนนี้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะต้องมีความเกาหลี เกาใจไปเสียหมดใช่ไหมคะ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องการจัดงานแต่งงานที่ ธีมงาน แต่งงานเกาหลี มินิมอลกำลังมาแรงและฮิตสุดๆ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังคิดว่าอยากจัดงานแต่งงานเกาหลีบ้าง แต่ก็ยังไม่แน่ใจ ว่าจะต้องเตรียมตัวอย่างไร มีองค์ประกอบอะไรบ้างที่เข้าคอนเซ็ปต์เกาหลี วันนี้มานิตาก็เลยมาเป็นผู้ช่วยว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาวทุกท่าน พร้อมตอบข้อสงสัยว่าถ้าอยากจัดงานแต่งงานแบบเกาหลี ต้องมีองค์ประกอบอะไรกันบ้าง? ตามมาดูกันเลยค่ะ

ไอเดียของรับไหว้งานแต่ง 2023

ไอเดีย ของรับไหว้ งานแต่ง 2023

การจัดงานแต่งงาน งานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของคู่รักหลายคู่ แต่การจะเนรมิตรงานแต่งขึ้นมาให้สมบรูณ์แบบสักหนึ่งงาน จำเป็นจะต้องมีการเตรียมตัว เตรียมข้าวของไว้ให้พร้อมสำหรับพิธีการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดขันหมาก สินสอด ของชำร่วยงานแต่งและอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ “ของรับไหว้ งานแต่ง” ที่จะอยู่ในขั้นตอนของพิธีรับไหว้ค่ะ

“ทะเบียนสมรส” สำคัญกับชีวิตคู่แค่ไหน?

“ทะเบียนสมรส” สำคัญกับชีวิตคู่แค่ไหน

ทะเบียนสมรส จดหรือไม่จดดีนะ?? มานิตาเชื่อว่าคำถามนี้ คงเป็นคำถามสำคัญภายในใจของคู่รักหลายๆคู่ที่ตกลงปลงใจแต่งงานกันแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะจดทะเบียนสมรสดีไหม เพราะด้วยค่านิยมแต่งงานสมัยใหม่ที่ไม่ต้องการการันตีชีวิตคู่ด้วยกระดาษเพียงแผ่นเดียว แต่รู้หรือไม่คะว่า “ทะเบียนสมรส” มีความสำคัญสำหรับชีวิตคู่และทายาท มีผลทางกฎหมายหลายประการ ซึ่งวันนี้มานิตาจะมาช่วยเพื่อน ๆ ทำความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับความสำคัญของการจดทะเบียนสมรสแบบฉบับเข้าใจง่ายกันค่ะ

จัดงานแต่งริมทะเลใช้งบเท่าไหร่? รีวิว The connext ศรีราชา จ.ชลบุรี

จัดงานแต่งริมทะเลใช้งบเท่าไหร่? รีวิว The connext ศรีราชา จ.ชลบุรี

สวัสดีค่ะว่าที่บ่าวสาวทุกคู่ อยากจะบอกว่าบทความนี้พิเศษสุดๆ เพราะมานิตาจะมาเป็นผู้ช่วยว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวทุกคนที่มีความฝันอยาก จัด งานแต่งริมทะเล สุดโรแมนติกครั้งหนึ่งในชีวิต แต่กำลังสงสัยว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร เตรียมงบประมาณเท่าไหร่ และเลือกสถานที่ไหนดี ด้วยการพาทุกท่านไปพบกับสถานที่จัดงาน แต่งงานริมทะเล แห่งใหม่ในชลบุรีที่ Connext Sriracha ซึ่งคุณน้ำหวาน ผู้จัดการฝ่ายขายของ Connext Sriracha จะมาร่วมพูดคุยกับมานิตาพร้อมตอบข้อสงสัยที่คู่บ่าวสาวทุกคนอย่างรู้เกี่ยวกับการจัดงาน แต่งงานริมทะเล จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่า

พิธีแต่งงาน 4 ภาคในไทย

พิธีแต่งงาน 4 ภาคในไทย

ประเพณีและพิธีแต่งงานไทย ถือเป็นขนบธรรมเนียมที่สวยงามที่ได้รับการปฏิบัติสืบทอดกันมาอย่างยาวนาน และเพื่อนๆทราบหรือไม่คะว่าในแต่ละภาคของประเทศไทยของเรา มีพิธีแต่งงานที่แตกต่างกันเนื่องด้วยวัฒนธรรม ศาสนาและความเชื่อ ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่สำคัญของว่าที่คู่บ่าวสาวที่จะต้องศึกษาและตระเตรียมการจัดงานพิธีให้ถูกต้องสมบรูณ์แบบ เพื่อเป็นเกียรติแก่ครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ซึ่งหากคู่รักคู่ไหนกำลังกังวลใจกับความเหมือนและแตกต่างในพิธีแต่ละภาคอยู่ละก็ วันนี้มานิตารวบรวมการจัด พิธีแต่งงาน ในแต่ละภาคของประเทศไทยมาฝากกันค่ะ

มานิตาเวดดิ้ง มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ ดูรายละเอียด